[Black Friday] Đăng ký Tên miền chỉ từ 0.5$ tại Name.com

Nếu đang chờ deal để đăng ký số lượng lớn tên miền làm site vệ tinh thì bạn không thể bỏ lỡ thông tin trong bài post này nhé. Dịp Black Friday – Cyber Monday năm nay, Name.com offer một loạt domain giá chỉ từ 0.5$/năm mà thôi.

Bắt đầu từ 14h (2h chiều) ngày 23/11/2018 theo giờ Việt Nam, tại Name.com rất nhiều phần mở rộng sẽ được giảm giá tới hơn 90%, chia làm 5 mức giá như sau: 0.5$, 0.99$, 1.99$, 2.99$8.99$. Chỉ cần sử dụng coupon CYBERMONDAY khi thanh toán là sẽ nhận được ngay ưu đãi. Mình không thấy ghi giới hạn nên khả năng cao là có thể mua bao nhiêu tên miền cũng được.

Danh sách các tên miền được khuyến mại như sau:

0.5$
.XYZ
0.99$
.INFO .PRO .CLOUD
.CLUB .SHOP
.ONLINE .WEBSITE .STORE
.SPACE .SITE
.FUN .DESIGN .CLICK
.LINK .ICU
1.99$
.BIZ .TEL .US
2.99$
.CO .INK .WIKI .TECH
8.99$
.NYC

Hãy tranh thủ đợt này đăng ký tên miền .INFO, .PRO, .CLUB, .SHOP, .BIZ, .CO hay .ONLINE, chúng đều có giá thấp gần nhất thị trường rồi. Rất tiếc, năm nay Name.com không ưu đãi giảm giá cho tên miền .COM như mọi khi.

>> Truy cập vào Name.com tại đây.

Lưu ý:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho đăng ký mới, năm đầu tiên.
  • Thanh toán được bằng cả tài khoản PayPal lẫn thẻ Visa/Master.
  • Khuyến mại sẽ kết thúc vào 13h59 ngày 27/11/2018 theo giờ Việt Nam.
Khi đăng ký bạn hãy bỏ Privacy ra, sau khi đăng ký xong domain thì order và dùng code PRIVACYPLEASE sẽ được chức năng ẩn thông tin tên miền miễn phí.

Ưu đãi cho Black Friday đang dần được các nhà cung cấp tung ra, các bạn nhớ thường xuyên ghé Canh Mua và chuyên trang tổng hợp các Khuyến mại HOT Black Friday & Cyber Monday 2018 để cập nhật thông tin kịp thời nhé.

Chúc các bạn thành công!

Update: Chương trình khuyến mại đã kết thúc.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *