siteground-cyber-monday-sale

Black Friday & Cyber Monday, SiteGround giảm giá 70% tất cả các gói hosting, giảm 50% khi nâng cấp

Bình thường, SiteGround luôn có ưu đãi giảm lên tới 60%, tuy nhiên, trong dịp khuyến mại lớn nhất trong năm, nhà cung cấp này sẽ giảm giá 70% cho toàn bộ các gói hosting của mình.

siteground-cyber-monday-sale

Giá hosting ở SiteGround cao hơn so với mặt bằng chung, nhưng nó rất đáng đồng tiền bát gạo, được đánh giá là 1 trong những nhà cung cấp hosting chất lượng, uy tín nhất.

Update: Ngoài khuyến mại 70% cho khách hàng mới đăng ký, SiteGround cũng sẽ giảm 50% cho các khách hàng nâng cấp gói hosting hiện tại (áp dụng cho gói GoGeek hoặc Cloud). Hãy vào phần User Area trong trang cá nhân để xem thông tin chi tiết nhé.

SiteGround sử dụng ổ cứng SSD, hỗ trợ rất tốt cho WordPress, được chính WordPress.org giới thiệu là một trong những hosting tốt nhất cho WordPress site. Ngoài ra, với những gói từ GrowBig trở lên được hỗ trợ nhiều công nghệ cao cấp như Varnish Cache, Memcached  và Google PageSpeed dùng rất sướng.

Đợt này, mức giảm 70% được áp dụng giảm giá cho tất cả các gói Shared Hosting, giá cụ thể như sau:

siteground-70-off-pricing

Nhấn vào nút dưới đây để tới trang đăng ký

Đăng ký hosting chất lượng chỉ từ 2.95$/tháng

***Giá ưu đãi chỉ áp dụng cho năm đăng ký đầu tiên. Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc vào lúc 14h59 ngày 29/11/2016 theo giờ Việt Nam.

Đặc biệt, với bất kỳ gói hosting nào cũng được free 1 domain, đừng quên add domain khi đăng ký nhé.

Thông thường mình hay giới thiệu SiteGround, nhưng từ khi Hawk Host mở thêm location Hong Kong thì đã ưu tiên Hawk Host nhiều hơn. Do chi phí sử dụng ở đây rẻ hơn, chất lượng khá ổn, tốc độ về Việt Nam cực nhanh, thay thế được cho SiteGround. Đợt này Hawk Host lại đang có khuyến mại giảm giá tới 70% nha, giá hosting hiện đang rất rẻ.

>> Xem thêm các khuyến mại hấp dẫn khác nhân dịp Black Friday & Cyber Monday 2016 tại đây.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Update: Chương trình khuyến mại đã kết thúc.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *