[Black Friday] AZDIGI giảm giá 60% Hosting & VPS, trọn đời 30%, gia hạn 15%

Năm ngoái, AZDIGI có tới tận 2 chương trình khuyến mại cho đợt Black Friday, tuy nhiên mức giảm cao nhất cũng chỉ là 55% mà thôi. Năm nay thì hấp dẫn hơn rồi.

AZDIGI năm nay chơi lớn, không chỉ có livestream tặng quà hàng tuần mà tới Black Friday cũng tung ra mức giảm giá lớn nhất từ trước tới giờ luôn. Cụ thể:

  • Giảm 60% một lần khi đăng ký dịch vụ SSD Hosting và SSD OpenVZ VPS mới với mã BLACKFRIDAY60.
  • Giảm 30% trọn đời khi đăng ký dịch vụ SSD Hosting và SSD OpenVZ VPS mới với mã BLACKFRIDAY30.

Không chỉ có ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ, AZDIGI cũng tri ân khách hàng hiện tại với khuyến mại giảm 15% khi gia hạn dịch vụ SSD Hosting và SSD VPS. Bạn hãy liên hệ phòng kinh doanh tại sale@azdigi.com để được hỗ trợ nhé. AZDIGI là nhà cung cấp duy nhất trong đợt này có chương trình ưu đãi gia hạn cho khách hàng cũ thôi đấy.

Các coupon hiện đã có thể dùng được và sẽ có hiệu lực tới hết ngày 26/11/2018.

>> Truy cập vào AZDIGI tại đây

AZDIGI ngay từ những ngày đầu phát triển đã nhận được sự ủng hộ của các thành viên Canh Mua, không chỉ bởi các chương trình khuyến mại mà quan trọng hơn chính là sự lắng nghe, tiếp nhận đánh giá từ người dùng và không ngừng cải tiến, nâng cấp chất lượng dịch vụ. Nếu muốn sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp Việt Nam thì đây là một địa chỉ nên dùng nha.

Ưu đãi cho Black Friday đang dần được các nhà cung cấp tung ra, các bạn nhớ thường xuyên ghé Canh Mua và chuyên trang tổng hợp các Khuyến mại HOT Black Friday & Cyber Monday 2018 để cập nhật thông tin kịp thời nhé.
Chương trình đã kết thúc, nếu muốn đăng ký mời bạn tham khảo khuyến mại mới nhất của AZDIGI.

Cập nhật 12 tháng trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *