[Black Friday 2012] MDDHosting giảm giá 60%

Sáng nay vừa mở email ra check thấy ngay thông báo về chương trình Black Friday 2012 của MDDHosting giảm giá đến 60% làm mình rất vui mừng và muốn thông báo ngay cho tất cả mọi người.

Cái tên MDDHosting có vẻ ít webmaster VN biết đến. Bản thân mình đã dùng MDDHosting được gần 1 năm rồi, gói nhỏ nhất thôi, nhưng trong toàn bộ quãng thời gian vừa qua, mình chưa hề cảm thấy thất vọng một chút nào về nhà cung cấp này cả.

Tốc độ truy cập của MDD ở VN rất nhanh, mình cảm thấy còn nhanh hơn cả DreamHost, HostGator, GoDaddy… Rất hiếm khi MDD bị down, mà nếu có thì mình đều nhận được mail thông báo/xin lỗi đàng hoàng. Support của MDD thông qua email là chính, ngoài ra còn có forum, không có Live Chat, nhưng mình hiếm khi cần support nên cái này không quan trọng lắm.

Do gói shared hosting sắp hết hạn nên mình quyết định nâng cấp lên làm hẳn gói reseller chạy nhiều site cho sướng, thật tuyệt với khi gặp được chương trình khuyến mại Black Friday này. Giảm giá 60% toàn bộ hosting tại MDDHosting, bao gồm Shared, Reseller, or Semi-Dedicated. Có thể dùng được cho cả account cũ hoặc mới.

Nếu bạn đang cần tìm một gói hosting chất lượng cao, giá vừa phải thì MDDHosting là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Để đăng ký sử dụng coupon bạn nhấn vào button bên dưới:

Xem thêm thông tin tại đây: MDDHosting Black Friday 2012

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *