[Bất Ngờ] Tên miền .COM chỉ 0.99$, Transfer được

Đang có tin khuyến mại siêu hấp dẫn dành cho các bạn đây.

LuckyRegister đang có chương trình khuyến mại giảm giá đăng ký tên miền .COM với mức giá huyền thoại 0.99$ cho năm đầu tiên. Đặc biệt, áp dụng cả Đăng ký mới và Transfer.

Cách đây 4 năm, Canh Mua đã từng có bài giới thiệu về các chương trình của LuckyRegister rồi, không ngờ đến giờ cái tên này vẫn còn tồn tại mà lại còn tung ra khuyến mại khủng nữa chứ.

LuckyRegister là một đại lý của GoDaddy (nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới), điều đó có nghĩa quy trình đăng ký, quản lý tên miền tương tự như ở GoDaddy. Bạn được bảo kê từ bố già nên có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký tên miền ở đây.

Giá tên miền .COM ở đây thông thường là 8.99$, tuy nhiên khi thanh toán và dùng coupon giảm giá bên dưới sẽ chỉ còn 0.99$ mà thôi. Cộng thêm 0.18$ phí ICANN nên mức giá cuối cùng bạn phải trả sẽ là 1.17$.

Nhấn nút bên dưới để lấy coupon code và đăng ký tên miền ngay:

Coupon đăng ký tên miền .COM chỉ 0.99$

***Chỉ thanh toán được bằng thẻ Visa/Master. Giới hạn một người chỉ được 1 tên miền.

Nếu muốn các bạn có thể kích hoạt thêm tính năng ẩn thông tin tên miền với chi phí khá rẻ chỉ 1.95$/năm. Giá gia hạn tên miền năm sau là 9.99$.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

P/s: cảm ơn bạn Quang đã thông báo cho mình biết chương trình này.

Sau khi login xong có thể mất coupon đã nhập, các bạn cần add lại coupon để có giá khuyến mại. Trước khi thanh toán phải kiểm tra lại giá cuối cùng cẩn thận.

Có vẻ coupon đã chặn Việt Nam, không cho đăng ký nữa rồi.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *