AZDIGI ra mắt Turbo Cloud Hosting, giảm giá 30% trọn đời

Turbo Cloud Hosting là dịch vụ Hosting chất lượng cao với hạ tầng Cloud tập trung tối ưu nhất, tốc độ vượt trội với hệ thống lưu trữ sử dụng hoàn toàn bằng ổ Samsung SSD Enterprise + NVMe SSD cùng nhiều tính năng vượt trội.

Khác với Hosting truyền thống thường chỉ có một vài server cài đặt rồi chia nhỏ ra bán, Cloud Hosting sẽ có độ sẵn sàng cực kỳ cao, dựa vào công nghệ clustered có trên những hệ thống cloud. Tất cả máy chủ hosting sẽ luôn được đồng bộ hóa trên nhiều máy chủ khác nhau, sẵn sàng khôi phục ngay lập tức để hoạt động lại bình thường khi máy chủ chính gặp sự cố.

Dịch vụ Cloud Hosting mới ra mắt của AZDIGI được đầu tư máy chủ mạnh mẽ với chip Intel Xeon E5 2683 có điểm benchmark cao chót vót, hệ thống lưu trữ dữ liệu sử dụng ổ SSD Enterprise cao cấp của Samsung và hỗ trợ bởi hệ thống NVMe SSD (chuẩn PCI 3.0). Tất nhiên là Cloud nên AZDIGI có thể mở rộng không giới hạn dung lượng lưu trữ.

Đi kèm với ổ cứng xịn là chi phí cao, do đó những plan Turbo Hosting có dung lượng khá hạn chế, gói thấp nhất là 1 GB, cao nhất là 10 GB.

Với phần mềm, AZDIGI tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến để tăng tốc website bao gồm LiteSpeed Webserver, LiteSpeed Cache và Memcached. Tính năng Memcached mới được AZDIGI bổ sung cho Turbo Cloud Hosting mà thôi, các gói SSD Tiêu chuẩn và SSD Doanh nghiệp đều không có.

Một số đặc điểm khác của Hosting như backup daily, Free SSL, CloudLinux, cPanel, Tier III Datacenter thì mình không nói chi tiết.

Tin vui là trong thời gian mới ra mắt, AZDIGI đang có chương trình khuyến mại giảm giá tới 30% trọn đời, mức giá bây giờ của Turbo Cloud Hosting chỉ ngang với SSD Hosting Tiêu chuẩn giá rẻ mà thôi, bắt đầu với 50k/tháng.

Tham khảo bảng giá chi tiết Turbo Hosting và đăng ký tại đây.

Chất lượng Hosting ở AZDIGI đã ngon rồi, nay có thêm gói Hosting chất lượng cao Turbo Cloud Hosting này chắc chắn sẽ hấp dẫn rất nhiều đối tượng khách hàng Hosting muốn Website hoạt động ổn định, nhanh nhất có thể. Kể cả website doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể sử dụng để tận dụng sức mạnh và sự ổn định của Cloud Hosting.

Đừng quên chiều nay AZDIGI có Livestream tặng quà với coupon giảm tối đa tới 50%, anh em ngồi xem chơi cũng được giảm đâu đó 20%. Coupon sử dụng kèm được với mức giá đang giảm 30% hiện nay của Turbo Hosting, nhân cơ hội ngon này đăng ký nha.

Canh Mua đã được trải nghiệm Turbo Hosting từ rất sớm, ấn tượng ban đầu quá tuyệt vời. Mình sẽ chia sẻ thêm thông tin trong những bài post tới nha.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *