AZDIGI ra mắt gói Hosting SSD Doanh Nghiệp – Giảm 20%

Sau gần nửa năm tung ra dịch vụ Cloud Hosting và nhận được nhiều phản hồi khá tích cực, tháng 1 này, AZDIGI tiếp tục ra mắt gói Hosting SSD Doanh nghiệp kèm theo giảm giá 20% cho khách hàng đăng ký mới.

Nhân sự kiện ra mắt gói dịch vụ hosting cao cấp cho doanh nghiệp và các website có lượng visit lớn, AZDIGI sẽ giảm ngay 20% tất cả các gói Hosting SSD Doanh nghiệp đăng ký mới.

Bạn có thể lựa chọn gói nào cũng được, mọi kỳ hạn từ 1 tháng tới 2 năm đều nhận được ưu đãi hết, giá chỉ từ 212k/tháng. Khi đăng ký sử dụng mã giảm giá bên dưới.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận coupon

Coupon giảm giá 20% Hosting SSD Doanh nghiệp

***Coupon áp dụng cho hóa đơn đầu tiên.

Hosting SSD Doanh nghiệp của AZDIGI ngoài các tiêu chuẩn chung của các gói hosting khác như: không giới hạn băng thông, bảng điều khiển cPanel mới nhất, sử dụng CloudLinux tách biệt tài nguyên, chống local-attack tối đa, nâng cấp dễ dàng… còn được giới thiệu với các tính năng nổi bật như sau:

  • Ổ cứng Full SSD RAID-10
  • IP Riêng
  • SSH Access + Git + PHP Composer + WP CLI
  • Giới hạn tài nguyên lớn

Chi tiết giá và thông số cụ thể từng gói hosting như bên dưới:

Chương trình khuyến mại sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng, từ nay cho đến hết ngày 10/02/2017 nên các bạn hãy tranh thủ nhé. Và đừng quên để lại comment review gói hosting mới này ở bên dưới cho mọi người cùng biết.

Chúc các bạn thành công!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *