AZDIGI giảm giá vĩnh viễn 30% dịch vụ Host tiêu chuẩn

Trong dịp ra mắt dịch vụ Hosting chất lượng cao mới là Turbo Cloud Hosting, AZDIGI quyết định áp dụng giảm 30% vĩnh viễn cho các gói SSD Hosting tiêu chuẩn.

Cụ thể, các khách hàng đang sử dụng dịch vụ SSD Hosting Tiêu Chuẩn của AZDIGI sẽ được giảm ngay 30% khi gia hạn dịch vụ. Gói thấp nhất giá chỉ còn 35k/tháng mà thôi.

Đặc biệt, toàn bộ khách hàng mới hay cũ đều nhận được ưu đãi này. Các khách hàng đã đăng ký từ trước giá gia hạn dịch vụ sau này sẽ được tự động giảm xuống 30% so với giá đăng ký mới và áp dụng vĩnh viễn.

Mức giá hiện tại của các gói như sau:

Việc áp dụng giảm giá này sẽ có giới hạn thời gian và AZDIGI có thể sẽ điều chỉnh lại thành giá gốc khi chương trình giảm giá của Turbo Cloud Hosting kết thúc?

Tới AZDIGI tại đây.

Với AZDIGI, mình thấy lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên #1. Không phải nhà cung cấp nào cũng sẽ đưa ra quyết định giảm giá dịch vụ vĩnh viễn cho khách hàng (cả những khách hàng đã mua từ trước đó) như thế này đâu. Hy vọng AZDIGI sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và sớm là thương hiệu Việt Nam được nhiều người tin dùng.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *