Amazon ngừng gói lưu trữ không giới hạn 60$/năm

Từ khi xuất hiện cách đây 2 năm, Amazon Drive được rất nhiều bạn đọc Canh Mua sử dụng vì có mức giá rẻ, chỉ 59.99$/năm được không giới hạn dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta không còn đăng ký được gói này nữa.

Giờ đây, với 11.99$/năm, bạn được sử dụng 100GB lưu trữ, với 59.99$ thì chỉ được 1TB mà thôi. Khách hàng có thể đăng ký tối đa tới 30TB với mức chi phí 1799.7$/năm.

Cùng với đó, Amazon cũng đã loại bỏ gói 12$/năm lưu trữ photo, video. Thành viên Prime vẫn được sử dụng không giới hạn photo như một phần trong chính sách của Amazon, tương tự như dịch vụ lưu trữ không giới hạn Google Photos vậy.

Các plan mới này của Amazon chính thức xuất hiện từ thứ 5 tuần này, với những khách hàng cũ đã đăng ký gói không giới hạn dung lượng vẫn tiếp tục được sử dụng cho tới khi hết hạn. Sau đó, nếu dung lượng lưu trữ của bạn ít hơn 1TB sẽ được tự động chuyển qua plan này.

Amazon lần đầu tiên giới thiệu gói lưu trữ không giới hạn vào tháng 3, năm 2015, cạnh tranh trực tiếp với những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cloud, khuấy động thị trường dịch vụ lưu trữ dữ liệu lúc bấy giờ. Sự thay đổi lần này xảy ra một thời gian sau khi Microsoft loại bỏ OneDrive không giới hạn.

Apple trong sự kiện WWDC17 tuần này cũng mới điều chỉnh lại bảng giá dịch vụ iCloud, tăng gấp đôi dung lượng của gói 1TB lên thành 2TB, với giá như cũ 9.99$/tháng. Các gói thấp hơn bao gồm 50GB giá 0.99$/tháng và 200GB giá 2.99$/tháng.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *