Amazon mới mua 3 tên miền, chuẩn bị có Amazon coin?

Mỗi khi có một sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt, Amazon.com lại đăng ký hàng loạt tên miền có chứa từ khóa thương hiệu. Vì lí do đó, tất cả những hành động của ông lớn này đều được giới kinh doanh quan sát cẩn thận.

Những con số thống kê của DomainTools cho biết, Amazon đang sở hữu khoảng 46,000 tên miền gắn với địa chỉ email quản lý hostmaster@amazon.com. Với việc đăng ký mới 3 tên miền amazoncryptocurrencies.com, amazoncryptocurrency.com và amazonethereum.com ngày hôm qua, có vẻ như Amazon đang quan tâm tới blockchain và các đồng tiền ảo.

Thông tin Whois tên miền AmazonEthereum.com

Những tên miền này có thể gợi ý rằng Amazon đã sẵn sàng cho một thứ gì đó có liên quan đến Ethereum blockchain hoặc họ có thể giới thiệu công nghệ tiền ảo của Amazon.com trong thời gian tới. Tuy nhiên, cũng có thể đây chỉ là hành động đơn giản bảo vệ thương hiệu của gã khổng lồ mà thôi.

Cách đây khoảng 1 tuần, co-founder của Ethereum, Joseph Lubin có đánh giá mức độ sẵn sàng với công nghệ blockchain của các công ty công nghệ lớn. Đối với Amazon, Lubin nói “Amazon, chúng tôi chưa thấy gì nhiều, nên chờ thêm xem sao”.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *