Alibaba Cloud bán Web Hosting, 0.99$/tháng, location Hong Kong

Trước đây Alibaba Cloud đã từng tung ra dịch vụ Cloud Web Hosting, tuy nhiên mức giá khá cao nên không thu hút được nhiều người dùng.

Với gói Web Hosting giá rẻ mới, phục vụ cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây đang là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho anh em Canh Mua.

Hiện mình thấy Alibaba Cloud đang chỉ có duy nhất một gói Cloud Hosting với mức giá khuyến mại 0.99$/tháng (gia hạn 5.90$/tháng), 2 location Hong Kong và US West đều cho tốc độ rất tốt về Việt Nam.

Dung lượng 5GB đủ dùng cho website nhỏ và vừa, tuy nhiên băng thông 50 GB/tháng khá ít. May mắn là hiện tại Alibaba Cloud đang cho xài thoải mái, không tính phí vượt băng thông nên gói Hosting này quá ngon, các bạn không nên bỏ lỡ nha.

Bạn có thể lựa chọn thời hạn đăng ký 1 tháng, 6 tháng hay 1 năm đều được hưởng mức giá 0.99$. Tuy nhiên, nên đăng ký luôn 1 năm kẻo sau này gia hạn bị tăng giá hoặc không còn được hưởng chính sách free băng thông quá giới hạn.

Chi phí 1 năm sử dụng Web Hosting là 11.88$.

Đăng ký hosting tại đây.

Lưu ý: chương trình tặng free 300 USD của Alibaba Cloud hiện vẫn đang còn hiệu lực, tuy nhiên không áp dụng được với Web Hosting nhé.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *